- Tư vấn, giới thiệu các gói dịch vụ tiệc cưới và ẩm thực cho Khách hàng
- Chịu trách nhiệm chỉ tiêu doanh số với bộ phận kinh doanh
- Xây dựng, phát triển các mối quan hệ với khách hàng & tìm kiếm Khách hàng tiềm năng
- Thu thập thông tin về đối thủ cạnh tranh, giá cả thị trường và đưa ra các đề xuất
- Quản lý, lưu trữ, sắp xếp các loại Hợp Đồng, thỏa thuận với Khách hàng, nhà cung cấp
- Tiếp nhận các yêu cầu, khiếu nại của Khách hàng liên quan đến vấn đề đặt tiệc và xử lý ngay trong phạm vi quyền hạn, báo cáo với cấp trên nếu vượt quá khả năng xử lý.
- Hỗ trợ phòng kế toán giải quyết công nợ.
- Báo cáo doanh thu hàng tuần, tháng.