“Bỗng dưng muốn khóc” vì ngày làm việc tồi tệ? Hãy xoa dịu tinh thần bằng những mẹo nhỏ sau!
Vô duyên vô cớ “xui xẻo” ngập đầu: bị sếp mắng, bất hòa với đồng nghiệp, công việc tâm huyết bấy lâu bỗng dưng đổ vỡ, deadline việc này chạy nước rút còn chưa xong thì việc mới đã ập tới… Mọi thứ bỗng chốc ập đến như giọt nước làm tràn ly khiến ngày làm việc của bạn nhuốm màu đen tối. Áp dụng ngay những biện pháp dưới đây để lấy lại tinh thần nhanh chóng nhé.
 Đã lỡ quên deadline rồi thì phải áp dụng ngay kiểu chày cối này thôi!
“Em chẳng ngại trễ deadline. Em chỉ cần có lý do thôi.” Bạn có thuộc hội những người đã từng trót quên deadline? Đừng vội hoảng loạn. Việc đầu tiên bạn cần làm chính là bình tĩnh, hít một hơi thật sâu và khéo léo xử lí cơn khủng hoảng này bằng các cách dưới đây.
Nhận diện những kiểu đồng nghiệp bạn không nên kết giao
Mặc dù thân thiện và kết giao với đồng nghiệp là điều vô cùng quan trọng, tuy nhiên, nếu bạn không biết “chọn mặt” để kết giao thì sẽ dễ dàng nhận thêm rắc rối về mình. Môi trường công sở cũng giống như một xã hội thu nhỏ với nhiều kiểu đồng nghiệp khác nhau, vì vậy bạn nên nhận diện ngay những kiểu đồng nghiệp không nên tiếp xúc để tránh “rước họa vào thân” nhé.
 Kế toán tự do hay kế toán tư nhân? Đâu là vị trí phù hợp cho bạn?
Kế toán tự do khác kế toán tư nhân như thế nào? Đâu sẽ là lựa chọn hợp lí nhất dành cho bạn? Kế toán luôn là một nghề nghiệp ổn định với mức lương hấp dẫn khiến nhiều người mong muốn và theo đuổi hiện nay. Thế nhưng, nên chọn lĩnh vực kế toán như thế nào vẫn còn là dấu chấm hỏi với nhiều bạn trẻ mới ra trường. Hãy cùng tìm kiếm lời giải đáp cho mọi...
Gõ cửa ngôi nhà của đại gia đình Tek Experts
Mỗi nhân viên là một đại diện hoàn hảo cho những nét đặc sắc về văn hóa của một doanh nghiệp. Hãy cùng “gõ cửa” ngôi nhà Tek Experts, cùng lắng nghe câu chuyện thú vị từ những thành viên trong đại gia đình này và khám phá những điều tuyệt vời từ Tek Experts!
Coppyright@2019 topcareer.vn. All rights reserved